เครียดมากน้องไม่ตอดไม่ดิ้น

คุณแม่รู้สึกว่าน้องดิ้นกี่Wกันคะแม่บ้านนี้18+6Wแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดน้องดิ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน 15wค่ะ รู้สึกช้าเร็วขึ้นอยู่กับหน้าท้องด้วยค่ะ ถ้าหน้าท้องหนาก็จะรู้สึกช้าหน่อย อย่ากังวลค่ะแม่ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w ค่ะ

บ้านนี้น้องเริ่มดิ้นตอน20วีคค่ะ