ลูกดิ้น????

แม่ แม่ บ้านไหนลูกดิ้นแรงจนเสียวช่องคลอดบ้าง หรือปกติลูกดิ้นแบบไหนกันบ้างคะ 30 wแล้ว ช่วงนี้ลูกดิ้นแรงจนตกใจ....???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31วีค ดิ้นแรงมากค่ะ จนแม่แทบไม่ได้นอนเลย มันเป็นธรรมชาติของเด็กค่ะ เขาเริ่มโตแล้วอยู่ในท้องเค้าอึดอัดค่ะ เลยรู้สึกว่าเค้าดิ้นแรง

✋✋✋✋✋