6wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

6wไปซาว์ดมาเจอแต่ถุงตั้งครรภ์คะ แม่ๆเจอน้องกันตอนwไหนคะ แล้วไม่เจอแบบนี้อันตรายไหมคะแอบกังวล

12 ตอบกลับ

6w1d เจอถุงตั้งครรภ์ หัวใจเต้นแล้วค่ะ แต่น้องยังตัวนี๊ดเดียว อัลตร้าซาวผ่านหน้าท้องค่ะ คุณแม่รออีกหน่อยพยายามอย่าเครียดมากนะคะ

ตอนท้องแรก ไปซาว์ เจอภุงตั้งตารรภ์ตอน7wแต่ไมาเจอไข่แดง สรุปเราเป็นท้องลม ตอนนี้ท้อง2 ได้6w+2 รอลุ้นค่ะ 🥰🥰

6w เจอถุงตั้งครรภ์และใจเต้นแล้วค่ะ​ แต่น้องตัวเล็กมากๆ​ คุณหมอต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดเท่านั้นค่ะ

เราไปซาวตอน 6W3D ค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงค่ะ หมอบอกอีก 2 w มาซาวใหม่ค่ะ ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ 🥰

เจอตอน 6 week ค่ะ เจอถุงครรภ์ และเจ้าตัวเล็กพร้อมหัวใจตุ้บๆ (ซาวผ่านช่องคลอด)

บ้านนี้เจอน้องเป็นจุดเล็กๆตอน 4วีคค่ะ ตอนนี้น้องโตขึ้นมากแล้วค่ะ

เจอตอน6w1dค้ะ เห็นหัวใจกระพิบด้วย ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

5w ยังไม่เจอแม้กระทั่งถุงตั้งครรภ์เลยค่าา เศร้า

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แอบกลัวอยุ่ในๆ🥹

เจอตอน5w5dจ้า ของเราทั้งถุงทั้งหัวใจน้อง

เราเจอน้องตอน 8w ค่ะ