จะหาแพ้ท้อง wที่เท่าไรค่ะ ตอนนี้แพ้ท้องหนักมาก 6wแล้วค่ะ

กี่wถึงจะหายแพ้ท้องค่ะ

8 ตอบกลับ

แพ้หนักมากๆเลยคะ ยิ่งรู้ว่าท้อง ยิ่งหนักเข้าไปอีก แพ้จนเข้ารพ เลยคะ แต่มาดีขึ้นช่วง ไตรมาส 2 สู้ๆนะคะคุณแม่

ส่วนใหญ่แพ้ท้องจะเป็นช่วงไตรมาสแรก 1-3 เดือน แต่บางคนก้สามารถแพ้ได้ยันคลอดเลยค่ะ

ตอนนี้เข้า13wแล้วยังแพ้อยู่ แต่รู้สึกเบาแล้ว ตอนไปหาหมอขอยาแก้แพ้ได้นะคะ

แพ้หนักมากๆเหมือนกันเลยค่ะ เวียนหัว หน้ามืดไปหมด

พอเข้า4เดือนค่ะแม่ๆ จะกลับมากินได้ปกติเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ เราหายตอน 20w ค่ะ

นี้จะ7wแล้วค่ะยังแพ้ยุเลย

แล้วแต่คนค่ะแม่