แม่ๆซักผ้าเตรียมรอลูกน้อยตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆซักผ้าเตรียมรอลูกน้อยตอนกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะแม่บ้านนี้30สัปดาห์ของครบหมดแล้วรอซักอย่างเดียวค่ะ

11 ตอบกลับ

กะว่าจะซักสิ้นเดือนหน้าค่ะแม่ ตอนนี้32+3ค่ะ

8mo ago

เอาตามที่ตัวเองสะดวกเลยค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งลุกนั่งลำบากค่ะ