แม่ๆซักผ้าเตรียมรอลูกน้อยตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆซักผ้าเตรียมรอลูกน้อยตอนกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะแม่บ้านนี้30สัปดาห์ของครบหมดแล้วรอซักอย่างเดียวค่ะ

11 ตอบกลับ

ขิงแม่กำหนดคลอด24ธันวายังไม่ได้ซื้อของเตรียมสักอย่างเลย สิ้นเดือนนี้จะเตรียมซื้อแล้วค่ะ งบมนการซื้อของครบๆเลย ใช้งบประมานเท่าไหร่คะหนึ่งหมื่น พอใช่ไหมคะ พอดี มือใหม่ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ

8mo ago

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ

บ้านนี้กำหนด28ธันวา กะว่าสิ้นเดือนนี้จะซักเสื้อผ้าเก็บไว้ก่อน(เตรียมพวกเสื้อผ้าครบแล้ว) เพราะกลัวท้องใหญ่และทำไม่ได้ ของอย่างอื่นค่อยๆซื้อไปเรื่อยๆค่ะ

9mo ago

บ้านนี้กำหนด23ธันวาค่ะของครบหมดแต่คิดอยู่ว่าจะซักตอนไหนดี

บ้านนี้31+3wแล้วของยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะมีแค่เสื้อผ้าบางส่วนว่าจะซักไว้ประมาณสิ้นเดือนนี้ส่วนของใช้ที่เหลือค่อยทยอยซื้อเก็บไว้เรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้31+5wแล้วยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะพึ่งจะทยอยซื้อวันที่20จะไปหาซื้อเสื้อผ้สเด็กไว้อยู่ ส่วนเรื่องซักสามีกับแม่ย่าเราจะซักเองค่ะ

บ้านนี้เริ่มซักเริ่มเตรียมตะกร้าคลอดแล้วคะ เพราะรู้สึกท้องใหญ่ทำไรนิดหน่อยก็เหนื่อยมาก ถ้านานไปคงทำไม่ไหวรึไม่สะดวกแน่ๆ

บ้านนี้กำหนด 25 ธันวา เตรียมครบแล้วยังไม่ได้ซักเลยแม่ เดือนหน้าจะเริ่มซักแล้ว ตอนนี้ 30+3 จะไม่ไหวแล้ว

9mo ago

คิดว่าเดือนหน้าจะซักเหมือนกันค่ะขนาดนั่งเฉยๆยังเหนื่อย😂

31 ค่ะ เพราะมีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ยังไงการเตรียมความพร้อมดีที่สุดค่ะแม่

เรา30+5 ซักหมดแล้วค่ะ ตอนนี้ก็จะนั่งซักนานไม่ได้แล้ว😂😂

9mo ago

กะจะซักมือแล้วค่อยปั่นแห้งค่ะ😆

เวลาซักแยกกะละมัง ลูกกับผู้ใหญ่ ไหมคะ แม่ๆๆ

9mo ago

แม่ว่าจะใช้กะละมังที่ซื้อมาอาบน้ำซักค่ะใช้กะละมังที่มีที่บ้านก็ได้นะคะล้างให้สะอาด

กะว่าจะซักสิ้นเดือนหน้าค่ะแม่ ตอนนี้32+3ค่ะ

8mo ago

เอาตามที่ตัวเองสะดวกเลยค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งลุกนั่งลำบากค่ะ