30 สัปดาห์ กี่เดือน เขานับอายุครรภ์กันยังไงหรอคะ กี่วีค

30สัปดาห์ท้องกี่เดือนค่ะแม่ๆ กี่วีคเท่ากับกี่วัน งงไปหมดคะ

6 ตอบกลับ

7เดือนค่ะ ตอนนี้เราก็30สัปดาห์ค่ะ

งงกับคำถามคะแม่ 30อะไรหละคะ

6y ago

หนูลืมพิม 30สัปดาห์ ลงไปค้ะ

7เดือน2สัปดาห์ค่ะแม่😊😊

7 เดือนคะ คุณแม่ๆ

7เดือนครึ้งค่ะ

30. สัปดาห์ค้ะ😂😀

6y ago

ขอบคุนจ่า😊