ซักผ้าลูก

แม่ๆซักผ้าเตรียมคลอด ซักกี่รอบค่ะ ใช้น้ำยาซักผ้าของอะไรค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด3กรกฎาคม กำลังทยอยซัก จะไวไปมั้ยค่ะ

12 ตอบกลับ

D-nee สีเขียวจ้า บ้านนี้ซักมือรอบเดียวเอาให้นิ่มให้หอมเลยทีเดียวตากแห้งใส่ถุงซิปล็อคจ้า กรกฎาคมเราว่าเร็วค่ะแล้วแต่ความสบายใจของแม่แต่ละบ้านละกันเพราะบ้านนี้13พฤษภาคม ที่ซักเพราะนั่งเริ่มไม่ไหวแล้วเข้า8เดือนแล้ว

ดีนี่ออแกนิคสีเขียวจ้า เราซักก่อนและแพ็คใส่ถุงซิปล๊อค ใส่กระเป๋าลาก เตรียมไว้เรียบร้อยค่ะ ตอนคลอดก็หิ้วกระเป๋าไปรพ.ได้เลย

ถ้าซักตอนนี้คงต้องแพ็คใส่ถุงใส่กล่องไว้อย่างดีเลยค่ะไม่งั้นโดนฝุ่น คงต้องซักใหม่ หรือไว้ซักตอนอายุครรภ์32วีคก็ทันคะ

2 รอบ ไล่ฝุ่นผ้าค่ะ ใช้อองฟองสีเหลืองค่ะ หอมธรรมชาติ จริงๆ ใช้ยี่ห้ออะไรก็ได้นะคะ ซื้อน้อยๆ ไว้ก่อน เผื่อน้องแพ้

บ้านนี้ใช้สบู่แคร์ก่อนค่ะ ไม่กล้าใช้นำ้ยาอื่นกลัวลูกจะแพ้

ดีนี่ สีเขียวค้ะ ซักก่อนใกล้คลอดอาทิตย์นึง ซักรอบเดียวค่ะ

แล้วแต่ความสะดวกคุนแม่ค้ะ ซักแร้วแพ้คไว้ ก้ใด้ค้ะ

ไวไปค่ะเราพฤษภายังไม่ซักเลยกลัวฝุ่น

บ้านนี้ใช้ดีนี่ค่ะ ซักแค่รอบเดียว

บ้านนี้ซัก2 รอบค่ะ