บ้านนี้กำหนดคลอด กรกฎาคม

ขอดูท้องแม่ๆแต่ละบ้านที่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมหน่อยค่า

บ้านนี้กำหนดคลอด กรกฎาคม
127 ตอบกลับ

ป๊าดดใหญ่มากค่ะคุณแม่ น้องน่าจะตัวใหย่เนาะ บ้านนี้ก็ ก.ค63เหมือนกันค่ะแต่ท้องออกนิดเด่วเองค่ะ

4y ago

บ้านนี่ท้องแฝดคะ ท้องแรกด้วย 😂

ท้องแม่สวยมากบ้านนี้ท้องดำมากจนอายคุนหมอเวลาหมอนัดอุลตร้าซาว😁😁😁

ท้องใหญ่กันมากเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 4 ก.ค.63 ท้องยังเล็กอยู่ค่ะ

แต่ละคนท้องใหญ่มากเลยค่ะ​ ของเรา​ 5​ กรกฎาคม​ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้เดือน ก.ค เช่นกันค่ะตอนนี้35+3แล้วมีอาการท้องปั้นบ่อยมากค่ะ

ท้องโตนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 1 กรกฎาคมท้องยังไม่โตเท่านี้เลย

4y ago

ว๊าววววว ดีใจด้วยนะคะ

ไม่รู้ไขมันแม่หรือลูกตัวใหญ่ค่ะแต่ท้องโตเร็วมาก20wพอดี

มาครึ่งทางแล้ว เหลืออีกแค่ 4 เดือนก็ได้เจอกันแล้วนะลูก

ท้องใหญ่จังแม่ แฝดหรอค่ะ บ้านนียังไม่ออกเลย 28กค.ค่ะ

4y ago

แฝดคะ

กำหนด6กรกฎา คุณหมอนัดเร่งคลอดวันที่1นี้แล้วค้าาา