ซักผ้าลูก

อยากถามแม่ๆว่า แม่ๆซักผ้าลูกตอนกี่เดือนค่ะ

30 ตอบกลับ

เเนะนำนะค่ะซักช่วงท้องไม่ใหญ่ดีเเล้วค่ะ บ้านนี้ซักตอน 34 week แทบเป็นลมค่ะ ท้องก็ใหญ่ทำอะไรก็ลำบากค่ะ

8เดือนค่ะ ไม่ได้ซักเร็วกว่านั้นเพราะเดี๋ยวนานไปไม่สะอาด และไม่ได้ซักช้ากว่านั้นเผื่อน้องมาเร็ว

แล้วแต่เลยค่ะ​ จะซักก่อนสักรอบ​ แล้วใกล้คลอดเอาออกมาซักอีกทีก็ได้ค่ะ

32w ค่ะกำลังเริ่มซัก ทยอยเรื่อยๆ ช่วงนี้หน้าฝนรอจังหวะแดดออกด้วยค่ะ

ตอนนี้26วีค เตรียมของเข้ามาเรื่อยๆล่ะคะ ว่าสัก36วีคค่อยซักค่ะ

8เดือนซักเก็บใส่ตะกร้า​พร้อม​หิ้วแล้ว​ค่ะ​

ซื้อของครบทุกอย่าง ถึงซัก เตรียม คลอด

32w ยังไม่ได้ซักค่ะ เตรียมของ80%แล้ว

ซักเตรียมไว้ก่อนคลอดค่ะ

7เดือนกว่าก็ซักได้แล้วค่ะ