ซักผ้าลูก

แม่ๆซักผ้าเตรียมคลอด ซักกี่รอบค่ะ ใช้น้ำยาซักผ้าของอะไรค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด3กรกฎาคม กำลังทยอยซัก จะไวไปมั้ยค่ะ

12 ตอบกลับ

ถ้าซักตอนนี้คงต้องแพ็คใส่ถุงใส่กล่องไว้อย่างดีเลยค่ะไม่งั้นโดนฝุ่น คงต้องซักใหม่ หรือไว้ซักตอนอายุครรภ์32วีคก็ทันคะ