สิ้นสุดการรอคอย

แม่ๆช่วยโหวตชื่อลูกสาวให้หน่อยค่ะคนพี่ชื่อ ไอติม คนน้องชื่ออะไรดี 1.ขนม 2.สโนว์ 3.อะเกน

สิ้นสุดการรอคอย
104 ตอบกลับ

สโนว์ค่ะเพราะไอติม ก็มีความเย็น และสโนว์ก็มีความเย็นเหมือนกัน พี่กับน้องจะได้ไม่ต้องทะเลาะกันด้วยค่ะเพราะต่างคนต่างมีอารมณ์ที่ใจเย็นต่อกันค่ะ

แล้วคนจะเรียก น้องหนม พี่หนม แบบหนูเลยงับ หนม หนมจ๋า ตลอด555555 ทั้งๆที่จริงๆแม่ตั้งว่าขนมเค้ก ทุกวันนี้เพื่อนเรียก หนม

บ้านนี้พี่ชื่อออดี้ น้องสาวชื่อไอติม😁😁 ลองเป็น ไอติมกับไอดี หรือไอติมกับไอเดีย ไอติมกับไอวี่ น่ารักดีค่ะ

ชื่อเหมือนบ้านนี้เรยค่ะคนโต คนที่2ผ่าธันวานี้แร้วค่ะ ยังคิดชื่อไม่ได้เรย

2y ago

ไอติม-คิมหัน ไอติม-ไออุ่น ไอติม-น้ำใส ไอติม-ออแกน ไอติม-อมยิ้ม ..ฯลฯ...😁😁

สโนว์ ค่ะ แต่ขอเสนอชื่อ เชอร์เบท เป็นไอติม เชอร์เบท น่ารักๆดีค่า

ไอติม อะแตม บ้านนี้ชื่ออะแตม คิดเอง ว่าถ้ามีอีกคนจะตั้ง ไอติม

บ้านนี้ พี่สาว ชื่อไอติม ค่ะ ส่วนน้องสาว ชื่อ ไอริน ค่า🥰

สโนว์ค่ะแม่ น่ารักน่าชังให้ความเย็นเหมือนกับไอติม

ไอริน ไอวา ก้อเพราะนะคะ ไอเหมือนกัน

ไอเดีย อันเดล เอวา ไอริน ไอเดีย อัยวา อัญญา