ช่วยแม่เลือกชื่อจริงชื่อเล่นหน่อยค่า

ชื่อจริง 1.รักตาภา 2.ลฎาภา 3.ณัฐณิชา ชื่อเล่น 1.ไอติม 2.ใบชา 3.ใบเตย

13 ตอบกลับ

คนนึง ที่ไม่ชื่อจริงที่มี ตัวนี้ ฑ ฎ ฏ ฆ ฐ #กลัวลูกโตไปเขียนชื่อตัวเองอยาก หลายเราตอนเรียนอนุบาลเคยบ่นว่า นามสกุลอะไรยาวจังเลยยาย นามสกุลหลาน ปักรักษารัมย์ 🤣

ชื่อจริง ณัฐณิชา ชื่อเล่นใบชา หรือไอติม

3 และ2 ค่ะ คล้องจองกันดีค่ะ💓

ไอติม ณัฐณิชา/ ใบชา รักตาภา

3.ณัฐณิชา น้องไอติมคร่า😍😍

ลฎาภา - ไอติม ค่ะน่ารักดี

ลฎาภา/น้องไอติม

ณัฐณิชา ไอติม

ลฎาภา/ใบชา

ไอติมค่ะ