สิ้นสุดการรอคอย

แม่ๆช่วยโหวตชื่อลูกสาวให้หน่อยค่ะคนพี่ชื่อ ไอติม คนน้องชื่ออะไรดี 1.ขนม 2.สโนว์ 3.อะเกน

สิ้นสุดการรอคอย
104 ตอบกลับ

แล้วคนจะเรียก น้องหนม พี่หนม แบบหนูเลยงับ หนม หนมจ๋า ตลอด555555 ทั้งๆที่จริงๆแม่ตั้งว่าขนมเค้ก ทุกวันนี้เพื่อนเรียก หนม