เลือกชื่อไม่ได้ อยากให้แม่ช่วยเลือกหน่อยจ้า น้องเป็นผช. ?

1 โมชิ 2 ไอติม

36 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนเลยนะคะ 🤗 ขอโทษบางคนที่ไม่ได้ตอบ มันคอมเม้นไม่ได้ไม่รู้เพราะอะไร

ไอติม ชื่อน่ารักๆคะ แต่ถ้าอยากได้ชื่อไม่ค่อยมีคนชื่อนี้ก็ โมชิ จ้าแม่

เห็นชื่อนี้ แล้วทำไมคิดถึงชื่อ ไคจิ ละ เรา

ไอติมค่ะ น่ารักดี☺️

โมชิด้วยค่ะ

ชาย ก็ โมชิ ค่ะ

โมชิค่ะ❤️

ไอติมจ้า

ไอติมค่ะ