เครื่องปั้มนมสำหรับคุณแม่มือใหม่

แม่ๆช่วยแนะนำเครื่องปั้มนมสำหรับคุณแม่มือใหม่หน่อยค่ะ คุณแม่สายเต้าล้วนนะคะ แต่อยากปั้มเวลาออกไปข้างนอก ใครมียี่ห้อไหนแนะนำบอกหน่อยค่ะราคาไม่แรงสำหรับใช้เป็นบางเวลานะคะ ☺️

2 ตอบกลับ

เราใช้แบบปั๊มมือ เป็นคันโยก ราคา 1-200 บาท ง่ายสะดวกไม่ต้องชาร์จ ล้างนึ่งจ่อบีบ พุ่งสะใจมากค่ะ 🤣 ไม่ต้องลงทุนมากด้วยเพราะมีเต้าอยู่แล้ว

บ้านนี้ใชyouhaค่ะ เวลาทำงานก็ใส่ผ้าคลุมปั๊มไปด้วยค่ะ ราคาน่ารัก ทนด้วย แต่แรงดูดจะแรงหน่อยค่ะ เครื่องที่ใช้อยู่อายุ2ปีแล้วค่ะ