แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะว่าต้องซื้อของใช้อะไรบ้างค่ะ เราจดไว้ในโน้ตบางส่วนแล้วค่ะแต่ไม่รู้ว่ายังขาดอะไรอีกไหม

4 ตอบกลับ

หลัก ๆ ที่เราได้ใช้ก็เสื้อผ้า แพมเพิ้ส ผ้าอ้อม อุปกรณ์อาบน้ำ เครื่องนอน สำลีก้อน ครีมทาผื่น ปาล์มทารอยยุง มหาหิงค์ ปรอท ลูกยางแดง คอตตอนบัด พวกของใช้สำหรับปั๊มนม ผ้าอนามัยเยอะหน่อย จุกหลอก อื่น ๆ ตามเตรียมไว้ตามสะดวกซื้อได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ💕

แพมเพิส, สำลี, baby wipes ,ผ้าห่อตัว,ผ้าเช็ดตัว,สบู่,ถุงมือ,ถุงเท้า,หมวก,เบบี้ออยล์,โลชั่น,อ่างอาบน้ำ,จุกนมไซส์sสีชา(จะนิ่มและใกล้เคียงหัวนมแม่),ขวดนม,น้ำยาปรับผ้านุ่ม,น้ำยาซักผ้า,น้ำยาล้างขวดนม

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊

เราใช้รายการนี้ในการเตรียมของลูกค่ะ แม่ลองดูนะคะ

2y ago

แปลกจังเลย 😅😅😅 รูปที่ส่งไม่ได้มัวค่ะแม่ ทำไงดี😅

คุณแม่​ลองดู​นะ​คะ​

2y ago

😊😊