ขวดนมยี่ห้อไหนดี

ขอสอบถามค่ะ พอดีน้องได้ 2 เดือน 2 วันค่ะ อยากซื้อขวดนมให้น้อง 👉🏼 แบบที่เวลาน้องดูดแล้วลมน้อยที่สุดและไม่ทำให้น้องท้องอืดค่ะ ไว้ใช้เวลาออกข้างนอกและช่วงเสาร์-อาทิตย์ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ ว่าควรซื้อยี่ห้อไหนดี 👉🏼 อยากได้แบบที่จุกเสมือนนมแม่ค่ะ จะได้สลับให้น้องกินกับนมแม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

พีเจ้นคอกว้างค่ะ มีรูระบายอากาศท้องไม่อืด

4y ago

ขอบคุณค่ะ