แม่ๆแปรงฟันตอนลูกฟันขึ้นกี่ซี่คะ

ตอนนี้น้องอายุ11เดือน22วัน มีฟันขึ้น4-5ซี่แล้วค่ะ แต่แม่ไม่มั่นใจไม่กล้าแปรงฟันให้น้อง แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ ใช้แปรงแบบไหน ใช้ยาสีฟันแบบไหน 🙏🏻🙏🏻 ขอบคุณนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆแปรงฟันตอนลูกฟันขึ้นกี่ซี่คะ
1 ตอบกลับ

แปรงตั้งแต่ซี่แรกโผล่ค่ะ ต้องแปรงนะแม่เดี๋ยวฟันผุ ยาสีฟันเราใช้แบรนด์หมอ polar bear แปรงฟันใช้แบบซิลิโคนสวมนิ้วก็ได้ถ้าไม่อยากบังคับกดลูกแปรงมาก แต่เราใช้แปรงปกติให้นั่งแปรงตอนอาบน้ำ

2y ago

พิมพ์ยี่ห้อผิด molar bear นะคะแม่ 😂🙏🏻