น้ำนมมาน้อย

สวัสดีค่ะแม่ๆ น้ำนมเรามาน้อย อยากเสริมนมชงให้ลูกพอดีแรกเสริมนมไฮคิวลูกไม่ยอมกิน เลยเปลี่ยนมาเป็นS26กล่องที่ทองลูกกินแต่นมไม่ถ่าย เลยเปลี่ยนมาเป็น เอนฟา แรกๆกินปกติถ่ายปกติ แต่พอหลังๆน้องไม่ค่อยยอมกินและไม่ค่อยถ่าย5-6วันถ่ายครั้ง(เราให้นมแม่สลับนมชง) ตอนนี้ไม่รู้จะเลือกนมตัวไหนมาเสริมให้ลูกแล้วคะ น้องถึงจะยอมกินและถ่ายง่าย แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ🙏🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

เด็กเล็กถ้าไม่ใช่แรกเกิด บางคนก็ไม่ได้ถ่ายทุกวันค่ะ สังเกตจากลักษณะอุจจาระเอาค่ะ ไม่แข็ง ถ่ายออกง่าย ถือว่าปกติค่ะ

8mo ago

ขอบคุณนะคะแม่

ลองให้ลูกทาน S26 กล่องสีม่วงดูค่ะ