น้ำนมน้อย

แม่ๆช่วยแนะนำยาเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ กินหัวปลี น้ำขิง น้ำนมก็ยังน้อยอยู่ ซื้อชาอุ่นรักมาลองน้ำนมก็ออกน้อยเหมือนเดิม ปั๊ม 15นาที ยังได้ไม่ถึงออนเลยค่ะ กลุ้มมาก?

10 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องคลอดก่อนกำหนดและผ่าคลอดคะ ตอนนี้น้องได้ 26 วันแล้วแต่น้ำนมแม่ยังน้อยอยู่เหมือนกันคะ แม่เองก็ทำทุกวิถีทางให้น้ำนมมาเยอะเหมือนกันแต่ก็ยังไม่มาคะ ตอนนี้กินยาเร่งน้ำนมของโรงพยาบาลอยู่แต่ยังไม่ได้ผล แต่แม่ก็ไม่ลดความพยายามนะคะ เอาน้องเข้าเต้าแล้วปั๊มนมตลอดๆ คะ สู้ๆ นะคะ