กินหัวปลี ขิง กระตุ้นน้ำนมตั้งแต่ยังไม่คลอดได้หรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

สามารถกินได้นะคะ โดยเฉพาะช่วงใกล้คลอดท้องจะใหญ่มาก อึดอัดท้อง เหมือนมีลมในกระเพาะ ก้รับประทานน้ำขิงช่วยได้ดี และช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำนมและส่วนหัวปลีก้อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณค่ามากมาย ก้ช่วยบำรุงน้ำนมด้วยค่ะ