แม่ๆบ้านไหนไม่มีน้ำนมให้ลูกกินบ้าง

เราคนหนึ่งน้ำนมไม่พอให้ลูกกิน กินยาบำรุง กินน้ำร้อน น้ำนมก็ยังน้อยอยู่ แม่บ้างไหนให้ลูกกินน้ำผงยี่ห้ออะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่พยามยามให้ลูกเข้าเต้า ปั้มนมทุกสองถึงสามชั่วโมง อย่าให้ตกรอบ ดูหรือยังคะ

2y ago

ปั้มนมทุกสองชั่วโมง เอาลูกเข้าเต้าแค่ตอนกลางคืนค่ะ กินยาบำรุงของเจสซี่มัมด้วยค่ะ งื้อน้ำนมยังน้อยเหมือนเดิม

กินหัวปลีค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำนม ส่วนตัวให้ทั้งนมตัวเองและนมผง เราเลือก Hi-Q