แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องกิน ไฮคิว พรีไบโอโพรเทก กล่องน้ำเงิน 7เดือนแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องกินนมผงของไฮคิวซุปเปอร์โกลกล่องทองค่ะ และกินข้าวด้วย ได้ 7 เดือน 2 วันค่ะ

เอส26สูตร2หรืดูแลตค่ะน้ำหนักขึ้นจิงค่ะน้องบ้านนี้6เดือนน้ำหนัก8.4ค่ะ

ตัวนี้เลยคะ