น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ทำไงดีคะ

ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้ว แต่น้ำหนักที่ผ่านมาช่วง1เดือนนี้ไม่ขึ้นแม้แต่นิดเดียวเลยคะ

4 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น ก็อาจเป็นปกติ แต่ถ้าซาวดูแล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลใจไปนะค่ะแม่

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ยคะ ถ้าตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลค่ะ

6y ago

ช่วงตั้งครรภ์1-6เดือนน้ำกนักขึ้นดีคะ ขึ้นมา10โล พอหลังจากเดือน6. มาถึงเดือนที่7. น้พหนักไม่ขึ้นสักขีดเลย กังวลมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ