แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

แนะนำนมผงหน่อยค่ะ ที่กินแล้วน้ำหนักดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านน้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ค่อนไปล่างๆค่ะ ไม่ถึงกับตกเกณฑ์ น้องออกไปทางยืดตัว ส่วนสูงค่อนข้างดี ที่บ้านให้ทานนม Nan แต่จริงๆ...แม่ควรให้น้องลองทานค่ะ ว่าถูกกับยี่ห้อไหน เด็กแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน อย่างลูกเพื่อนเราทาน HiQ ค่ะ ถ้าน้องคลอด พ.ย. เดือนหน้าก็จะเข้า 6 เดือน หมอน่าจะแนะนำให้เริ่มทานอาหารบดละเอียดแล้วมั้งคะ ให้ลองทานวันละมื้อ (ตามสมุดสีชมพู) ถ้าน้องน้ำหนักน้อย ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ