น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้จะ 5 เดือนแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เพิ่งมาขึ้นตอน 5 เดือนไปแล้วค่ะ แต่ซาวด์ลูกน้ำหนักปกติ ก็เลยไม่เครียดอะไร

3y ago

เราไม่ขึ้นยันวันคลอดเลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องมาได้ 9 เดือนแล้ว น้ำหนักแล้วแต่คนค่ะ

เขาดูที่น้ำหนักลูกกันค่ะ