แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

พอดีให้ลูกกินนมแม่มาตลอด7เดือนจำเป็นต้องหยุดให้นมลูกเพราะจะต้องไปทำงาน อยากให้เเม่ๆบ้านอื่นเเนะนำนมผงหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือกที่หาซื้อง่าย ราคาไม่หนักจับต้องได้คะ ยี่ห้อไม่ขอแนะนำ เอาที่สบายกระเป๋าคะ😊

10mo ago

หัดคะ หัดเรื่อยๆๆ หรือถ้าจะเลิกเต้าเลย ง่ายสุดคือหัดดิบ ง่ายแต่ใจต้องแข็งพอ