โลชั่นบำรุงท้อง

แม่ๆช่วยแนะนำ โลชั่นท่าท้องหน่อยคะ ท้องแรกคะ 17w6d ขอบคุณคะ

12 ตอบกลับ

Bio-oil ปลอดภัยที่สุดค่ะ แบรนด์นี้อยู่มานานหลายสิบปี ได้รับรางวัลทั่วโลกค่ะ เห็นผลช้า เพราะเป็นสารสกัดธรรมชาติค่ะ "ช้าแต่ชัวร์" ค่ะ ไม่เสี่ยงอะไรใดๆทั้งสิ้น อะไรที่ได้ผลไวๆ มักจะไม่ธรรมชาติ 100% ค่ะ เดี๋ยวนี้เค้ามีแบบเจลด้วยนะคะ ใช้ง่ายขึ้นค่ะ ลองเสิร์ชดูนะคะ ในออนไลน์ก็มีขายจ้า

ส่วนตัวแม่ใช้ EVE'S ก้อใช้ดีอยู่นะคะ เพราะลูกคนแรกท้องแตกมาก พอตอนนี้ท้องสองไม่แตกเพิ่มแถมรอยเก่าก้อเริ่มจางค่ะ

ตัวเราใช้น้ำมันมะกอกเป็นหลัก กับเจลว่านหางจระเข้ค่ะท้อง 2 แล้ว ตอนนี้ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีแตกลายค่ะ

ตัวนี้เลยจ้า นี่ใช่ตั้งแต่แรกๆเลย ตอนนี้31วิก ท้องใส ใช้ดีไม่แพงค่ะ แนะนำๆ

ใช้ตัวนี้ค่ะ ทาแล้วไม่คัน เราท้องแฝด 33W แล้ว ท้องไม่ลายเลยค่ะ

ใช้ตัวนี้ก็ดีคะ​ ราคาไม่แรงมากด้วย

น้ำมันมัพร้าวค่ะ

ทาออยและทานิเวียกระปุกน้ำเงินค่ะเราทาตั้งแต่12สัปดาห์​แล้วอ่ะคะ

ใช้ EVE'S ค่ะ ไม่แตกลายเลย ใช้ดีจนขายเอง สนใจปรึกษาได้นะคะ 😊

ไบโอออย ,ปาล์มเมอร์,นีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ บ้านนี้ 7 เดือนกว่าๆยังไม่แตก รอลุ้นค่ะว่าจะรอดมั้ย