สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 17w6d น้องไม่ตอด2วันอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่อาจจะหน้าท้องหนาค่ะ หรือ ไม่น้องอาจจะตอดช่วงที่อม่ขยับร่างกายเลยไม่รู้สึกค่ะ ถ้าจะนับอันตรายไหม แนะนำนับตอนอายุครรภ์ตอนที่ลูก *ดิ้น* สม่ำเสมอนะคะ✌🏻❤️

3y ago

แอบกังวลนิดหน่อยขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะคะ ขอบคุณค่ะ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ