ใช้ที่ตรวจครรภ์ยี่ห้ออะไร รู้ผลเร็วและแม่นยำที่สุด

? อยากทราบผลการตั้งครรภ์เร็ว ๆ แม่ๆช่วยแนะนำ ที่ตรวจครรภ์ ที่สามารถตรวจได้เร็ว และแม่นยำ แบบที่ไม่ตรวจเลือด ขอบคุณคะ

4 ตอบกลับ

ทุกยี่ห้อความแม่นยำเท่าๆกัน อยู่ที่ฮอร์โมน hCG ว่ามีมากแค่ไหน อายุครรภ์น้อย ขีดก็จางถึงจางมาก ยิ่งอายุครรภ์เยอะ ขีดก็จะเข้มขึ้น ตามอายุครรภ์ นั่นก็แสดงว่าฮอร์โมนhCGเข้มข้นขึ้นตามอายุครรภ์ รอให้หลายๆอาทิตย์และลองตรวจดู ขีดจะเข้มขึ้น แต่อยากรู้ผลเร็วมากๆแนะนำให้ตรวจเลือดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏

ยี่ห้อไหนก็ไม่ต่างกันค่ะแม่ตรวจได้เหมือนกันเลย แล้วถ้าความเร็วที่บอกหมายถึงอายุครรภ์น้อยก็ตรวจได้ล่ะก็ ถึงจะตรวจที่โรงพยาบาลหรือที่ตรวจก็เท่ากันค่ะ

จริงๆยี่ห้อไหนก็ได้จ้าแต่แม่บ้านนี้ใช้แบบจุ่มตลอดค่ะ

ใช้ทั้งแบบจุ่มและแบบหยดค่ะ

5y ago

แบบหยด ลองไปตอนเช้ายังไม่ขึ้นสองขีดเลยจ้ะ.