เสียวท้อง17w6d

ท้องได้17w6dมีอาการเสียวท้องใต้สะดือบางครั้งก็เจ็บแป๊ปๆ คืออะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหาหมอเพื่อตรวจนะคะเพื่อความสบายใจด้วยคะคุนแม่

3y ago

เป็นหลังจากเจาะน้ำคร่ำค่ะแม่

เคยเป็นอยู่ 1 วัน ละหายค่ะ