ถามแม่ๆหน่อยจ้าเราลื่นห้องน้ำล้มไม่เจ็บมากอยากรู้จะเป็นอะไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากไม่มีเลือดไม่ปวดท้อง

2 ตอบกลับ

เราเคยวูบเป็นลมจนล้มไปเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้มีอาการเจ็บท้อง ปวดท้อง หรือไม่ได้มีเลือดออกอะไรใดๆเลย ตอนคุณหมอมีนัดไปตรวจน้องก็ยังแข็งแรงปกติดีนะคะ จังหวะนั้นเลยลองถามคุณหมอดูเพราะก่อนหน้าเรามีล้มไปด้วย คุณหมอก็บอกว่าถุงน้ำคร่ำมีความเหนียวและยืดหยุ่นมากพอสมควร บวกกับน้องมีน้ำคร่ำที่ปกป้องร่างกายไว้อยู่ ถ้าจะทำให้ฉีก หรือแตกจนไปถึงตัวน้องได้ก็คือต้องถึงขั้นที่ล้มรุนแรงมากจริงๆ แต่ถ้าคุณแม่ไม่ได้มีอาการอะไรก็ไม่ต้องไปกังวัลเยอะค่ะ หรือถ้าหากคุณแม่ไม่สบายใจก็ลองไปตรวจเช็คที่รพ.ดูก่อนก็ได้นะคะ เพื่อความสบายใจของเราค่ะ☺️

1y ago

ขอบคุณค้า🙏

ถ้าไม่สบายใจแนะนำไปอัลตร้าซาวดูนะคะ แต่เบื้องต้นไม่มีเลือด ไม่ปวดท้อง ก็น่าจะสบายใจได้ในระดับหนึ่งค่ะ

1y ago

ขอบคุณค้า❤