ฉีดวัคซีน2เดือน

แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ฉีดวัคซีนน้อง2เดือนกันหน่อยจ้า ที่ไหนราคาเท่าไรกันบ้างคะ อีก7วันบ้านนี้จะได้ฉีดแล้ว ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะฉีดโรงพยาบาลหรือคลีนิคดีค่ะ

ฉีดวัคซีน2เดือน
2 ตอบกลับ

เอาที่แม่สะดวกจ้า​ เราฉีดอนามัยใกล้บ้านสะดวกดีตัวยาเดียวกับ​ รพ.คะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ฉีดอนามัยใกล้บ้านดีที่สุด ปล.ฟรีจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่