ฉีดวัคซีน2เดือน

แม่ๆฉีดวัคซีนให้น้องที่ไหนค่ะ น้องจะมีไข้ไหมแล้วมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง?

4 ตอบกลับ

วัคซีนที่ฉีดแล้วเป็นไข้คือวัคซีนปกติค่ะราคาน่าจะไม่เกิน300บาท(แล้วแต่คลินิก/รพ.) วัคซีนพิเศษฉีดแล้วจะไม่เป็นไข้น่าจะไม่เกิน4500บาท(แล้วแต่คลินิก/รพ.) แล้วก็จะมีวัคซีนเสริม(ไม่แน่ใจราคาแต่ป้าเราให้หลานฉีดวัคซีนนี้)ราคาประมาณไม่เกิน2500 (แล้วแต่คลินิก/รพ.) แต่ของเราฉีดคลินิกเด็ก วัคซีนธรรมดา ราคา150บาท ส่วนการเป็นไข้หมอจะไม่ให้ทานยา เพราะหมอบอกว่าจะทำให้วัคซีนทำงานได้ไม่เต็มที่

บ้านนี้วางแผนไว้ว่าจะพาน้องไปฉีดที่คลีนิคค่ะพึ่งจะโทรไปถามคุณหมอที่นั้นมาค่ะว่าจะฉีดวัคซีนเสริมป้องกัน6โรคค่ะราคา2380คุณหมอบอกว่าฉีดแล้วน้องไม่เป็นไข้ด้วยค่ะ..จะพาน้องไปฉีดวันที่19พย.นี้ค่ะ

ฉีด รพ.รัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ มีไข้ค่ะ เค้าจะให้ยาลดไข้มา ถ้าคุณแม่กังวลไข้ไปคลินิกค่ะ ไม่แน่ใจเรื่องค่าใช้จ่าย

บ้านนี้พาไปฉีด รพ.เอกชน วัคซีนรวม 6 โรค เสริมหยอดโรต้า 4000 บาทคะ เข็ม2 จะเปลี่ยนไปฉีด รพ.ศิริราช คชจ เหลือ 2พันกว่าๆ คะ