วันเกิดลูก ชื่อลูกใครตั้ง?

แม่ๆจริงจังกับวันเกิดกันเบอร์ไหนค่ะ แม่บ้านนี้ก็ไม่ได้ไปดูที่ไหนเลย เลือกวันกับชื่อ(พ่อแม่เลือกกันเอง)ให้มีความหมายดีไม่มีตัวสระต้องห้าม ส่วนวันเกิดก็เลือกเอาวันที่ที่เราสะดวก แชร์ความคิดเห็นกันนะคะ

1 ตอบกลับ

เอาที่สะดวก ที่ชอบเหมือนกันค่ะ