วันเกิดลูก

สอบถามค่ะ ส่วนใหญ่กำหนดคลอดที่หมอกำหนดมา แม่ๆ คลอดตรงตามที่หมอบอกกันไหม ค่ะ

30 ตอบกลับ

ส่วนน้อยที่จะตรงค่ะ ถ้าไม่ผ่าคลอด บ้านนี้หมอนัดคลอด 7 ตุลาคม ตอนนี้ 36w5d กลับหัวรอ เริ่มเจ็บเตือนมากขึ้นแล้วค่ะ

ส่วนมากที่หมอกำหนดคลอดคือมันครบ 40 วีคค่ะ คนส่วนมากจะคลอดก่อน 40 วีคกัน. คือช่วง 37-39. วีค ค่ะ

ท้องแรกคลอดก่อนหมอกำหนดมา1สัปดาห์ค่ะ น้อยนักที่จะคลอดตรง ถ้าไม่ก่อนก็หลังค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกไม่ตรงค่ะหมอนัด21ธันวา แต่คลอด14ธันวาค่ะ39วีค

แม่บ้านนี้ท้องแรก หมอนัดคลอด15พ.ยแต่คลอดวันที่11พ.ย จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด4กันยายน แต่คลอด3กันยายนค่ะ😅

ท้องแรกไม่ตรงค่ะ ท้องสองต้องรอลุ้นอีกทีค่ะ

คลอดก่อนจร้า กำหนดคลอด28สิงหา. เเต่คลอด17สิงหา

ส่วนมากไม่ตรงค่ะ ถ้าได้ผ่าคลอดค่อยตรงค่ะ

ไม่ตรงค่ะส่วนมากจะเกิดก่อนประมาณ3-4วันค่ะ