วันเกิดลูก แม่ๆพาน้องไปมำอะไรในวันเกิดบ้างคะ?

วันนี้วันเกิดของลูกปีแรก แม่แพลนไว้ว่าจะพาไปวัด แต่ก็ไม่มีใครในบ้านกระตือรือร้นสักคน ฝนก็ดันตกติดต่อกันสองวัน แพลนล่มเลยค่ะ 🥺🥺

9 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะ ถ่ายรูปครอบครัว เป่าเค้กเซเว่นก็ได้ค่ะ ถ้าเตรียมอะไรไม่ทันในคืนนี้ พรุ่งนี้ ค่อยไปเที่ยวหรือทำบุญย้อนหลังก็ได้ค่ะ

ทางนี้ซื้อเค้กมานั่งกินกันในบ้านค่ะ เราโตมากับแม่ที่ไม่เคยจัดงานวันเกิดให้เลย 🤣 กับลูกเราก็ไม่จัดเอาแบบนี้แหละ

2mo ago

เราจะไม่สอนให้ลูกให้ค่ากับวันเกิดมากเกินไป จนจดจ่ออยู่กับวันี้วันเดียว ปีนึงมี 365 วัน 364 วันที่เหลือมันใช้ทำอะไรได้เยอะเลยนะ ของขวัญ เค้ก กิจกรรมมันให้หรือทำได้ทุกวัน ไม่จำเป็นต้องรอแค่วันเกิดวันเดียวค่ะแม่

บ้านนี้พาน้องไปไหว้พระที่วัดค่ะ เย็นมากินเค้กกันมีเป่าลูกโป่งให้ลูกตื่นเต้นนิดหน่อย แค่นี้อองค่ะ

ซื้อเค้กมาให้ลูกเป่าที่บ้าน พาเที่ยวสวนสัตว์ เราสามารถทำเองได้ไม่ต้องรอใครค่ะ สบายๆ

พาลูกใส่บาตรทำบุญค่ะ ทำอาหารทานกันที่บ้าน และแม่ซื้อของขวัญให้ลูกค่ะ

เป่าเค้กที่บ้านคะ ตามกระทู้นี้เลยคะ 👇🏻👇🏻👇🏻 https://m.pantip.com/topic/42795104?

จัดอยู่บ้านก็อบอุ่นดีค่ะ ซื้อเค้กมาเป่าอยู่บ้าน💓

บ้านนี้พาไปทะเลค่ะ ไปเป่าเค้กที่นั่นรุงรังดีค่ะ

ซื้อเค้กร้องแฮปปี้เบิดเดย์ที่บ้านค่ะ