สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆงดมีเพศสัมพันธ์ตอนกี่weekกันคะ บ้านนี้34weekแล้วยังไม่งดมีเพศสัมพันธ์เลยค่ะ

87 ตอบกลับ

ตามที่คุณแม่ไหว เรา 7-8 ก็เริ่มไม่ไหวแล้ว ความต้องการลดลงจากช่วงแรกๆ อีพ่อก็ไม่ค่อยอยากจะทำเท่าไหร่ เพราะความเชื่อกลัวแทงโดนหัวลูก