รู้เพศลูก??

แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่weekกันคะ บ้านนี้17+1ยังไม่รู้เพศเลย

10 ตอบกลับ

ท้อง2 ตอน 16w5d ค่ะ อัลตร้าซาวด์ คัดกรองดาวซินโดรม หมอเห็นเลยแจ้งให้ทราบตอนนั้นเลยค่ะ

ทราบตอน 14 weeks ตรวจ nipt ที่โรงบาลค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก33wเลยค่ะ😂 ท้อง2 17w

15w3dค่ะ แต่รอผลนิฟยืนยันอีกที

รู้ตอน 15wค่ะ แม่ตรวจนิฟ

บ้านนี้19ค่ะซาวดู

12 weeks ตรวจนิฟค่ะ

13 วีคค่ะตรวจ nipt

เหมือนกันค่ะ

18weekคะ ซาวดู