เครียด

แม่ๆค่ะเราเครียดหลายอย่างจนบางครั้งคิดอยากจะตาย หลับไปตื่นมาก็อยากตาย มันอยู่ในหัวเอาออกไม่ได้เลยค่ะ เราพูดให้ใครฟังไม่ได้เลยต้องเก็บไว้คนเดียว เราจะทำยังไงดีค่ะ ให้ความคิดนี้ออกไปจากหัวบ้าง หรือว่าเราเป็นซึมเศร้าแล้ว เรารู้สึกเหนื่อยอยากจะพักไม่อยากรับรู้ปัญหาอีกแล้ว

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ คนท้องโดนฮอร์โมนเล่นงานหนักอยู่แล้ว ยิ่งมีเรื่องเครียด ยิ่งเสี่ยงภาวะซึมเศร้าค่ะแม่ ถ้าปล่อยไว้อันตรายมากค่ะ ควรรีบปรึกษาคุณหมอด่วนค่ะ จะได้รีบแก้ไขและป้องกันนะคะ

คุณแม่อาจเสี่ยงโรคซึมเศร้าค่ะ รีบพบนักจิตหรือจิตแพทย์นะคะ