ซื้อของรอลูก

แม่ๆค่ะอยากรู้ว่าทยอยซื้อของลูก ได้มั้ยค่ะอันตรายรึเปล่า ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ

95 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอนลูกอยู่ในท้องตั้งแต่6-7เดือนค่ะออกมาน้ำหนักดีแข็งแรงทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้8เดือนยังไม่เตรียมอะไรเรย จะเริ่มซื้อทยอยเรื่อยๆกลัว9เดือนจะเดินไม่ไหว

บ้านนี้ซื้อเตรียมตั้งเเต่รู้เพศน้องเเล้วค่ะ ตอนนี้เเข็งเเรง ดี 2เดือนเเล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้ยังม่รุ้เพศเลยจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งเเต่4เดือน ค่ะ ตอนนี้8เดือน ครบหมดเเล้วรอซักกะคลอดจ้า😅

ยังซื้อไม่ได้ค่ะ ต้องไห้ถึง8เดือนก่อนค่ะ เพราะว่าเดี๋ยวลูกตายในท้องค่ะ

อยากซื้อแล้วเหมือนกันค่ะ แต่อยากรู้เพศก่อน ลูกก็ไม่ยอมให้แม่เห็นสักที😁

ได้ค่ะ บ้านนี้ถ้าเจอลดล้างสต๊อครีบวิ่งใส่เลยจ้า ถ้ารู้เพศแล้วนะ

แม่เราซื้อผ้าอ้อมเสื้อซักไว้ตั้งแต่เราท้องได้4เดือนค่ะ บ้านเราไม่ถือ

เราก็จะหกเดือนแล้ว พรุ่งนี้ ยังไม่ได้ซื้อของให้ลูกซักชิ้นเลยคะ 😥

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ของเรา5เดือนก็ซื้อแล้วค่ะ เตรียมไว้ท้องโตไปลำบากเดินเลือกของนานๆ