ซื้อของรอลูก

แม่ๆค่ะอยากรู้ว่าทยอยซื้อของลูก ได้มั้ยค่ะอันตรายรึเปล่า ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ

95 ตอบกลับ

ถ้ารู้เพศแล้วทยอยซื้อได้เลยค่ะเผื่อใกล้คลอดแล้วจะไปเดินช๊อปไม่ไหว

5y ago

ยังม่รุ้เพศเลยจ้าไปซาวม่เจอเพศ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วทยอยซื้อแล้วจ้า เพราะเป็นแฝดมันต้องใช้เยอะ

ซื้อเตรียมดีที่สุดคุณแม่ไม่มีอะไรอัตรายหรอกคะถ้าแม่ไม่ถือ

คุณพ่อบ้านนี้บอกรอซัก 7-8 เดือนค่อยซื้อค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะ พอท้องโตจะไปไหนลำบากกว่านี้ เหนื่อยกว่านี้

ทยอยซื้อคะ ซื้อเรื่อยๆเดี๋ยวก็ครบเองคะ ซื้อทีเดียวหมดเยอะนะคะ

บ้านนี้ทยอยตอน7เดือนตอนนี้จะครบกำหนดคลอดแล้วยังfไม่หยุดเลนค่ะ

ได้เลยค่ะ ถ้ารู้เพศแล้ว ถ้าไปซื้อตอนใกล้คลอดจะเดินลำบากค่ะ

ทยอยซื้อแล้วค่ะ เพื่อฉุกเฉินเดียวไม่มีผ้าให้ลูกใส่ค่ะ 27 week

บ้านนี้พึ่งมาซื้อตอน8เดือนเหลืออีกนิดหน่อยก็ครบแล้วค่ะ😆