เห็นงูเกี่ยวกับเพศมั้ยค่ะอยากรุ้ค่ะตอนนี้หนูท้องได้สามเดือน1วันแล้วค่ะ

แม่ๆค่ะหนูมาเล่าไห้แม่ๆฟังน่ะค่ะเมื่อวานหนูไปเบิกเงินเยียวยา5000บาทก่อนไปเบิกหนูเห็นงูหนึ่งตัวผ่านถนนค่ะแล้ววันนี้ไปหาผัดที่สวนเห็นงูอีกตัวค่ะเห็นงูผ่านถนนเข้าไปสวนคนอื่นค่ะเห็นงูบ่อยแบบนี้แม่ๆว่าเกี่ยวกับเพศมั้ยค่ะแล้วเห็นงูแบบนี้แสดงว่าได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะอยากรุ้ค่ะ

17 ตอบกลับ

แม่ค่ะ งูมันมีพิษนะคะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องก็เจองูบ่อยเหมือนกันแต่ปกติก้เจออยู่แล้วนะ มันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเพศน้องเลยนะคะแม่ไปฟังมาจากไหนเอ่ย

เฮ้อออ แทนที่จะสงสัยว่าเกี่ยวกับเพศ ไม่คิดว่างูเยอะจะอันตรายไหม จะเข้าบ้านเราไหมไม่ดีกว่าเหรอคะ 😅

4y ago

เหงาลงถามเล่นๆค่ะแม่

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องงูมาหน้าบ้านให้เราเห็นคนแรกอยู่บ่อยๆ ตอนกลางคืนเข้าห้องน้ำก็เจอ ขนลุก

รู้แค่ว่าถ้างูมีพิษมันจะฉกเอาอะค่ะ เพศต้องรอไปซาวด์ที่โรงพยาบาล​ให้หมอดูให้นะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ เขาว่ากันว่า งูมักจะกลัวคนท้องนะคะ😂😂แต่ยังไง อย่าไปใก้ลจะดีกว่า

เห็นงูมันไม่ปกติหรอคะ คิดเกินไปนะคะ ไม่เกี่ยวอะไรเลยยยยยย เรียกสติหน่อยจ้า

4y ago

อ่อ เล่นๆ

ที่แน่ๆ งูมันอาจจะกัดแม่เป็นได้ เรื่องเพศนี่ต้องซาวด์อย่างเดียวเลยนะแม่

บ้านนี้ว่าใม่น่าจะเกี่ยวกับเพศลูกนะค่ะ ถ้าอยากรู้เพศลูกแนะนำซาวค่ะ

ไม่เกี่ยวเลย ไปเอาความคิดความเชื่อนี้มากจากไหนอ่ะแม่

4y ago

ไม่ได้ความคิดมาจากไหนค่ะแค่ลองถามลงเล่นๆค่ะ

เกี่ยวค่ะ .....เกี่ยวกับแถวบ้านงูชุมน่ะค่ะ555

4y ago

เยอะนัก....กินซ่ะเรยเนาะ555