เห็นงูเกี่ยวกับเพศมั้ยค่ะอยากรุ้ค่ะตอนนี้หนูท้องได้สามเดือน1วันแล้วค่ะ

แม่ๆค่ะหนูมาเล่าไห้แม่ๆฟังน่ะค่ะเมื่อวานหนูไปเบิกเงินเยียวยา5000บาทก่อนไปเบิกหนูเห็นงูหนึ่งตัวผ่านถนนค่ะแล้ววันนี้ไปหาผัดที่สวนเห็นงูอีกตัวค่ะเห็นงูผ่านถนนเข้าไปสวนคนอื่นค่ะเห็นงูบ่อยแบบนี้แม่ๆว่าเกี่ยวกับเพศมั้ยค่ะแล้วเห็นงูแบบนี้แสดงว่าได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะอยากรุ้ค่ะ

17 ตอบกลับ

ไปเอาความคิดนี้มาจากใหนค่ะแม่

ไม่เกี่ยวกันเลยซักนิดคะ

ไม่เกี่ยวกันเลยนะคะแม่😅

น่าจะไม่เกี่ยวนะคะ

ไม่เกี่ยวกันนะคะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ