ระหว่างรถเข็นมือ1 กับมือสอง รวมแล้วราคาต่างกัน 5000 แต่ผ่อนชำระรายเดือนต่างกัน 500 เลือกอันไหนดีค่ะ

รถเข็นราคาต่างกัน 3000 แต่มือสองสภาพดีมากค่ะ แต่ไม่มีประกัน กับมือ1 มีประกันค่ะ แต่เลือกชำระแบบผ่อน คำนวนแล้วต่างกัน 300 แม่ๆ เลือกอันไหนกันค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าต่างกัน500เลือกมือ1ไปเลยค่ะ

1y ago

ผ่อนรายเดือนต่างกันประมาน 500 ค่ะ แต่รวมแล้ว 5000 บาทค่ะ

มือ1 ค่ะ