พอดีล้มค่ะ

แม่ๆค่ะสอบถามทีค่ะพอดีเราสดุ้ดล้มตูดกระแทกไปทางด้านขวา ไม่โดนท้อง แต่พอเราลุกขึ้นมามีอาการเจ็บปวดจิมิกับระหว่างขา เดินก็เจ็บแบบปวดร้าวแบบขยับขาไม่ได้ปวดร้าวเรยค่ะ ตอนนี้ไม่มีเลือดออกค่ะลูกดิ้นปกติค่ะ ท้องได้18+4แล้วค่ะ พอดีกำลังจะไปหาหมอเลยขอปรึกษาแม่ๆบ้านอื่นดูค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้โดนที่ท้องโดยตรงก็ไม่ต้องกังวลมากค่ะเเม่ ไม่มีเลือดออก ก็สบายใจได้ค่ะ

4y ago

ค่ะพอดีไปหาหมอมาแล้ว หัวใจลุกเต้นปกติ แต่ตัวเราเองยังเจ้บจี๊ดๆที่หัวหน่าว แต่ตอนนี้ดีขึ้นมานิดนึงพอเดินได้แต่ต้องค่อยๆเดินค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ