ท้องได้12wแล้วค่ะ ลูกไม่ตอดมา4วันแล้ว

ท้องได้12wแล้วค่ะ ลูกไม่ตอดมา4วันแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ ปกติ เขาตอดทุกวันและบ่อยมากค่ะ

2 ตอบกลับ

12w น้องยังเล็กมากนะคะคุณแม่ อาจจะไม่ได้ทำให้คุณแม่รู้สึกถึงการตอดได้สม่ำเสมอค่ะ

ท้องแรกมั้ยคะ ทำไมรู้สึกไวจัง บ้านนี้ 17วีค ยังเฉยๆเลย🤣🤣😂