ท้องได้18สัปดาห์4วัน

ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์เด็กตัวขนาดไหนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์ ลูกน้อยในท้องเปรียบได้ดั่งนักกายกรรมตัวจิ๋ว ที่เคลื่อนไหวอยู่ภายในท้องแม่ ขนาดของทารกในครรภ์ตอนนี้ มีความยาว 14.2 เซนติเมตร ขนาดของลูกพอ ๆ กับผลมันหวานแล้วนะ

14-15เซ็นค่ะ