ท้องเล็ก

แม่ๆค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก นี้ก้32w +4แรวค่ะ กังวนมากค่ะ แรวท้องแบบนี้หน้าจะเป็นหญิงหรือชายค่ะ

ท้องเล็ก
7 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็กผอมบาง หน้าท้องก็จะไม่ใหญ่เหมือนคุณแม่ที่มีรูปร่างอ้วน ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวล

ถ้าคุณแม่น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ

ก็ไม่เล็กนะค่ะแม่ เท่าๆกับบ้านนี้เลย

ถ้าลูกน้ำกนักตามเกณฑ์ก็หมดห่วงค่ะ

ผู้หญิงมั้ยค่ะแม่

เกิดเดือนไหนค่ะ